Trung tâm bảo hành tivi Sony và những điều cần biết

Tivi Sony nhà bạn đang gặp phải những sự cố, không mong muốn nhưng vẫn còn thời hạn bảo hành. Và những chính sách bảo hành của hãng đối với chiếc tivi của mình như thế nào? Bảo hành ở đâu? cùng chúng tôi tìm hiểu xem thế nào nhé !

Thông tin liên hệ với Sony

– Số điện thoại hỗ trợ khách hàng:

  • Số điện thoại: Gọi ngay 02866811339
     (tổng đài tư vấn miễn phí)
  • Giờ làm việc tổng đài: Thứ Hai – thứ Sáu: 08:00 – 21:00. Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:00 – 17:00. Không làm việc trong các ngày lễ và Tết Âm lịch.

Chính sách bảo hành tivi Sony

Mỗi loại tivi sẽ có chính sách bảo hành riêng biệt. Tất cả trung tâm bảo hành ủy quyền của Sony trên toàn quốc đều được đào tạo và chỉ sử dụng linh kiện chính hãng của Sony trong mọi hoạt động sửa chữa.

Tivi LCD (Android), Tivi OLED (Android) và Tivi LCD

– Thời gian bảo hành: 24 tháng.

– Loại dịch vụ bảo hành: Sửa chữa tại trung tâm bảo hành và tại nhà Khách hàng (nếu nhà khách hàng nằm trong phạm vi 50km tính từ địa chỉ của TTBH).

 Thời hạn bảo hành: Các sản phẩm có số seri được áp dụng chế độ bảo hành điện tử và không cần phiếu bảo hành. Sản phẩm áp dụng chế độ bảo hành điện tử cần được kích hoạt bảo hành để được hưởng quyền lợi bảo hành chính hãng.

  • Trường hợp sản phẩm không được kích hoạt và có hóa đơn tài chính: Thời hạn bảo hành sẽ được tính theo ngày mua trên hóa đơn nhưng không được vượt quá 06 tháng kể từ ngày hết hạn bảo hành công bố trên trang web tra cứu hạn bảo hành của Sony VN.
  • Trong trường hợp sản phẩm không được kích hoạt và không có hóa đơn tài chính: Thời hạn bảo hành sẽ căn cứ vào ngày hết hạn bảo hành nêu trên.

Hệ thống trung tâm bảo hành tivi Sony

Hệ thống trung tâm bảo hành tivi Sony hiện đang có mặt trên toàn quốc.

Gọi ngay 02866811339

TRUNG TÂM BẢO HÀNH TIVI SONY VIỆT NAM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá cả rõ ràng cho mọi khách hàng. Chúng tôi phục vụ các quận huyện HCM, Đồng Nai, Bình Dương. Chuyên trị các bệnh khó, các lỗi liên quan của các dòng TV Bravia của SONY

Hãy liên hệ ngay: 02866811339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02866811338
02866811339